HƯỚNG DẪN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT

HƯỚNG DẪN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT

Keo dán gạch nên được sử dụng ở khu vực bể bơi là tốt nhất. Vì khu vực bể bơi, hồ bơi là nơi thường xuyên chịu độ ẩm cao. Khi thi công bạn cần phải sử dụng loại keo dán gạch hồ bơi/bể bơi chuyên dụng.

Keo dán gạch hồ bơi Crocodile với khả năng siêu kết dính dưới nước, chịu sự mài mòn tốt. Sản phẩm chuyên sử dụng thi công gạch ốp lát hồ bơi.

THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT
THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT

Bước 2:  Lát keo dán gạch

Trải keo dày từ 2 -3mm lên bề mặt tường hoặc nền bơi cần ốp. Tạo phẳng lớp keo dán gạch hồ bơi bằng bay cán vữa, bay răng cưa ốp lát.

Bước 3: Dán gạch

Dán gạch lên tường, nền đã trét keo theo kích thước của từng viên gạch, các viên gạch không nên lệch nhau. Có thể dùng búa cao su gõ nhẹ lên gạch để cân chỉnh giữa các viên gạch. Đồng thời tạo sự tràn đều trong mạch keo. Đảm bảo cho keo với gạch được kết dính với nhau tốt nhất .

THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT

Bước 4: Chà ron cho mạch

Bỏ sạch keo thừa ra khỏi đường ron để thi công keo chà ron. Bạn có thể dùng keo chà ron Crocodile cho gạch lát nền hồ bơi.

Trát mạch chà ron bằng keo (pha theo tỷ lệ của nhà cung cấp) đánh đều để keo không bị vón cục. Giờ thì trát đều keo xuống mạch ron của gạch ngay thôi.

THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CHUẨN NHẤT

Bước 5: Vệ sinh gạch

Đến đây bạn không thể điều chỉnh vị trí viên gạch sau khi đã dán lên bề mặt nền, tường 15 phút. Chờ bề mặt keo khô từ 25 – 30 phút rồi dùng khăn lau hoặc tấm mút lau sạch keo thừa ra ngoài mạch. Sau khoảng 1 giờ lấy khăn lau lại lần nữa sao cho mạch không bị răng cưa và nổi bọt

Trên đây là 5 bước chi tiết thi công keo dán gạch Crocodile hồ bơi.  Sản phẩm được rất nhiều nhà chủ lựa chọn và tin dùng. Keo dán gạch Crocodile đã có mặt tại Minh Tâm. Mời bạn qua showroom để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ công ty bạn nhé!