Top 3 Keo chà ron tốt nhất

Posted on Tin tức 311 lượt xem

Top 3 các loại keo chà ron chống thấm & chống nấm mốc TỐT NHẤT 2022

Keo chà ron là gì? Công dụng keo chà ron?

Chà ron là bước cuối cùng trong công đoạn ốp lát gạch. Mặc dù là một công đoạn nhỏ, nhưng cách chà ron và lựa chọn loại keo phù hợp lại có vai trò vô cùng quan trọng. Làm sao để biết loại keo chà ron nào tốt nhất, chống thấm những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp… tối ưu, giúp nâng cao chất lượng công trình? Hãy cùng vlxdthailan.com tìm hiểu những tiêu chí để xác định được sản phẩm keo chà ron tốt nhất 

Keo chà ron

Hay còn gọi là keo chít mạch gạch có công dụng của nó là lấp đầy các khoảng trống và bít các mối nối như giữa các viên gạch tạo sự liên kết giúp các viên gạch vững chắc. Việc thi công nhanh chóng và đơn giản hơn so với xi măng trắng. Keo chà ron được sử dụng phổ biến trong quy trình thi công ốp lát gạch cho tất cả các khu vực:  nhà tắm, nhà bếp và sàn nhà, hồ bơi…

Các công dụng của keo chà ron

Sản phẩm keo chà ron được sử dụng để thay thế cho xi măng trắng, bởi nó đem lại rất nhiều công dụng trên cả tuyệt vời:

  • Khác với các loại chít mạch truyền thống, dùng lâu sẽ bị mốc làm cho đen mạch, đứt mạch, khi sử dụng keo chà ron, đường ron luôn giữ được màu sắc nguyên bản, nguyên nhân là keo chà ron có khả năng chống mốc tuyệt vời.
  • Keo chà ron có nhiều màu sắc, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với màu gạch hoặc đá ốp lát. Sự trải nghiệm về màu sắc này đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới so với kiểu chít mạch cũ( chỉ có màu trắng).
  • Độ bền màu bảo hành 10 năm.
  • Cường độ uốn và độ nén tạo bằng keo chà ron rất cao,mạch có độ cứng nên liên kết các viên gạch với nhau rất chắc chắn, ron gạch lại có độ uốn dẻo nên ron không bị đứt gãy sau một thời gian sử dụng.
  • Khi sử dụng keo chà ron, đường ron sẽ có độ chống thấm tuyệt đối, nước sẽ không thấm qua mạch để xuống phía dưới, bản thân keo có khả năng tự khô nên có thể thi công trong điều kiện ẩm ướt được.
  • Sau khi hoàn thành, bề mặt của ron rất mịn và nhẵn bóng, chính điều này làm cho ron gạch rất dễ vệ sinh khi bị bẩn hay nước màu đổ ra.
  • Thi công khá dễ dàng.Xem thêm: Bảng màu keo chà ron để chọn loại màu phù hợp nhất

Keo chà ron tốt nhất cần đảm bảo những tính năng nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu keo chà ron (keo chít mạchkeo trét mạch gạch) trên thị trường với các nguồn gốc xuất xứ, tính năng và giá thành khác nhau. Điều này làm khó cho người tiêu dùng khi thật giả lẫn lộn.

Hậu quả, nếu lựa chọn không đúng loại keo chà ron hoặc chọn những loại kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, sự an toàn, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và giảm uy tín của thầu thợ.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được loại keo chà ron tốt nhất và phù hợp với yêu cầu sử dụng.  Và việc đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ các tính năng nhất định phải có của loại keo trét mạch gạch tốt nhất mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây:

Keo chà ron chuyên dùng cho khu vực khô ráo

Keo Chà Ron Crocodile Silver

Bảng màu keo chà ron

Keo chà ron chống thấm

Keo chà ron chống nấm mốc bằng công nghệ Microban chuyên dùng cho các khu vực ngoài trời, sân thượng, nhà tắm, WC….

Keo chà ron cá sấu Silver Crocodile Premium Plus

 

Keo chà ron hồ bơi

Sản phẩm chuyên dùng cho hồ bơi nước ngọt và hồ bơi chứa nước biển:

Keo chà ron chuyên dùng cho hồ bơi Crocodile Platinum