VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH CÁ SẤU THÁI LAN

Posted on Tin tức 254 lượt xem

Vì sao nên sử dụng keo dán gạch Cá Sấu Thái Lan?

Tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với hồ xi măng truyền thống trong công tác ốp lát gạch, keo dán gạch cá sấu được sản xuất từ dây chuyền hiện đại và công nghệ mới đã mang đến bước ngoặc mới cho ngành xây dựng. Không thể phủ nhận lợi ích mà keo dán gạch đã mang lại từ chức năng kết dính bền vững theo thời gian và cả tính thẩm mỹ cao, tạo sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này.

Keo dán gạch, những ưu điểm có thể bạn không ngờ tới

– Trong thành phần của mình, keo dán gạch có thêm một chất phụ gia là Polime đặc biệt, từ đó giúp cho độ bám dính giữa các miếng gạch trở nên chắc chắn hơn, và có thể bền với nhiều điều kiện thời tiết, nhiệt độ phòng khác nhau.

– Không giống như hồ dầu được người thợ xây tạo ra từ xi măng loãng, không đồng đều về chất và lượng, ảnh hưởng đến chính công trình của gia chủ nếu như hồ dầu đó không đạt tiêu chuẩn cho phép. Với keo dán gạch lại khác, được sản xuất theo dây chuyền nhất định và đã kiểm chứng trước khi xuất xưởng nên chất lượng của vật liệu này luôn hoàn hảo, đảm bảo cho các công trình từ dân dụng đến công cộng.

 

– Có thể bạn chưa biết, keo dán gạch có độ trượt rất nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công trên trần và cả trên các bề mặt thẳng đứng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người thực hiện.

– Keo dán gạch có vai trò tạo liên kết rắn chắc giúp cho mối liên kết không bị co dãn, rạn nứt, vật liệu ốp lát không bị bong, rộp theo thời gian, mang đến cho công trình sự bền vững và cả tính thẩm mỹ lâu dài.

– Ngoài ra, so với hồ dầu dễ bị bong tróc khi ốp lát ngoài trời do độ hút nước cao thì keo dán gạch lại đặc chắc và có độ bền nhiệt-ẩm cao.

Keo dán gạch sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng với những công năng ưu việt trên đây, keo dán gạch đã được các chủ đầu tư, người tiêu dùng sử dụng trong nhiều hạng mục, cụ thể:

– Dán gạch lót sàn thông thường.

– Dán gạch cho hồ bơi, bể nước.

– Dán cho tấm thạch cao.

– Dán lên tường có lớp sơn sẵn,…

– Thời gian dán gạch sau khi trát keo: tối thiểu 20 phút tùy vào loại keo.

– Thời gian thi công sau khi trộn: 60 phút.

– Thời gian được phép lưu động nhẹ: 20 giờ.

– Thời gian có thể sử dụng: 7 ngày.

Sau hơn 20 năm sản xuất và cung ứng keo chà ron, keo dán gạch, thương hiệu Cá Sấu Crocodile đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, siêu mịn, siêu bám dính, nổi bật với độ bền và khả năng liên kết cao. Chúng tôi luôn dẫn đầu về công thức đột phá của sảm phẩm keo dán gạch và linh hoạt trên mọi bề mặt thi công.