KEO CÁ SẤU CROCODILE, NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG, NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN 2018

Posted on Tin tức 236 lượt xem

Ngày 24/03/2018 vừa qua, Keo Cá Sấu Thái Lan lần thứ 2 làm nhà tài trợ cho giải thi đấu quần vợt các đơn vị ngành hàng nội thất và xây dựng. Trong giải đấu lần này, Keo Cá Sấu Thái Lan trở thành một trong những nhà tài trợ Kim Cương của chương trình.

Vào lúc 19h ngày 24/03, giải tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 11 – 2018 đã khai mạc tại CLB Lan Anh, TP.HCM. Với sự tham gia của gần 300 vợt thủ đến từ 25 CLB quần vợt tại các tỉnh thuộc ba khu vực này, giải đấu thực sự đã trở thành một sự kiện thể thao mang tính quy mô từ trước đến nay của ngành Trang trí nội thất.

Sức khỏe – thể thao là hai yếu tố đồng hành và không thể thiếu trong cuộc sống. Đề cao tinh thần đó, Keo Cá Sấu Crocodile Thái Lan luôn ủng hộ và tham gia tích cực vào mọi hoạt động thể thao nói chung cũng như các giải đấu phong trào mang tính thể thao, giao lưu hữu ích được tổ chức giữa các đơn vị cùng ngành đến từ nhiều khu vực khác nhau.

Tại giải thi đấu quần vợt lần thứ 11 của ngành Trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên năm  2018, đại diện thương hiệu Keo Cá Sấu Thái Lan có ông Trang Việt Trí là Giám đốc kinh doanh và truyền thông thương hiệu cùng bà Nguyễn Thị Thanh Trúc là đại diện công ty Kim Hoàn Vũ ,nhà phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam cùng đến tham dự và giao lưu thi đấu với các đơn vị bạn.

Trang phục đẹp, những cái ôm, nụ cười rạng rỡ được trao cho nhau sau thời gian khá dài chưa gặp lại, một không khí cực kỳ vui vẻ là những gì chúng tôi bắt gặp trong buổi khai mạc Giải tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 11 – 2018 diễn ra vào sáng nay 24/3/2018 tại Câu lạc bộ Tennis Lan Anh với gần 300 vận động viên từ 25 Thành phố, tỉnh thành về tham dự

Với tình yêu dành cho môn tennis, cá nhân các vận động viên thiết nghĩ ai cũng đều mong muốn mình có thể đạt được vị trí cao nhất, nhưng bên cạnh đó, được gặp gỡ, được chia sẻ, kết nối lại với nhau, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh – tiêu chí mà Giải đấu này mang lại, một giải đấu mang một nét văn hóa rất riêng dành cho tất cả anh chị em thuộc lĩnh vực trang trí nội thất, thì việc thắng hay thua cũng khiến bầu không khí luôn sôi nổi ngay từ giây phút đầu họp mặt.
Trước khi tiến hành thi đấu, tất cả các vận động viên đều được phát một bộ đồng phục mang nét đặc trưng riêng của Giải, đồng thời được tặng kính mát, nón, khăn, … hỗ trợ các vận động viên trong quá trình thi đấu
Luôn bắt gặp nụ cười rạng rỡ trên môi các vận động viên
Các tiết mục mở màn cho Buổi lễ Khai mạc
Ông Huỳnh Quang Lãm – Chủ tịch Ban chấp hành Câu lạc bộ tennis ngành Trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên gửi lời chào mừng đến Ban lãnh đạo cơ quan ban ngành, Nhà tài trợ, vận động viên, cổ động viên, … đã không ngại đường xá xa xôi về đây tham dự Giải đầy đủ.
Ông Nguyễn Văn Dũng – Đại diện tổ trọng tài trực thuộc Liên đoàn Quần Vợt TP.HCM “tuyên thệ” điều khiển trận đấu công tâm, công bằng, …
cùng Ông Nguyễn Tiến Vỹ – Đại diện gần 300 vận động viên “tuyên thệ” thi đấu với một tinh thần “fairplay”
Ông Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng Ban tổ chức Giải tuyên bố Khai mạc giải đấu
Hình ảnh Ban chấp hành, các nhà tài trợ đã về tham dự Giải
Tất cả vận động viên, nhà tài trợ, khách mời cùng nhau lưu lại bức ảnh “lưu niệm”