Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt không?

Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt không?

Keo dán gạch đá ra đời như là một giải pháp mới của ngành xây dựng để thay thế cho xi măng truyền thống trong lĩnh vực ốp lát tường, sàn nhà. Keo dán gạch trên thị trường có rất nhiều loại, song không phải loại nào cũng có thể ứng dụng được cho mọi vật liệu, bề mặt và điêu kiện thi công.

Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt
Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt

Keo dán gạch đá hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, chưa kể đến mỗi thương hiệu keo dán gạch lại có thêm nhiều dòng sản phẩm với đặc tính và thông số kỹ thuật khác nhau. Ví dụ như khu vực hồ bơi, phòng tắm, những nơi ẩm ướt thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hóa chất sẽ yêu cầu một loại keo dán gạch có độ bền và cường độ bám dính cao hơn sản phẩm ứng dụng tại khu vực khô ráo thông thường khác.

Keo dán gạch đá cho từng khu vực bạn nên biết

– Keo dán gạch Gator Crocodile: Sản phẩm có độ bền và cường độ bám dính cao hơn xi măng hồ dầu truyền thống. Thích hợp cho ốp lát tường sàn nội thất.

– Keo dán gạch Light Blue Crocodile: Vật liệu ứng dụng tốt để ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x 60cm, thích hợp sử dụng cho các dự án khu dân cư, trung tâm thương mại.

– Keo dán gạch Green Crocodile: Sản phẩm ứng dụng cho ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x60cm, có cường độ bám dính gấp 03 lần , phù hợp cho ốp lát tường, sàn cả nội thất và ngoại thất.

– Keo dán gạch Red Crocodile: Sản phẩm chuyên dụng cho ốp lát gạch Ceramic hồ bơi, gạch kích thước lớn, phù hợp cho cả tường sàn nội ngoại thất.

– Keo dán gạch Silver Crocodile: Dòng vật liệu chất lượng cao, thích hợp cho thi công ốp lát Porcelain, đá Granite và đá Marble kích thước lớn.

– Keo dán gạch đá Gold Crocodile: Dòng sản phẩm tối ưu có độ bền và cường độ bám dính gấp 05 lần sản phẩm thường, thích hợp cho việc ốp lát gạch chồng lên lớp gạch cũ, ứng dụng linh hoạt lên mọi bề mặt nền. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao và chấn động mạnh.

Để sử dụng keo dan gạch đá bạn pha bột với nước, hỗn hợp sau khi pha trộn nên được sử dụng ngay, thời gian bảo dưỡng tối thiểu từ 24-48 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Để đạt hiệu quả thi công cao, nên lựa chọn keo dán gạch phù hợp với từng loại gạch. Keo dán gạch nói chung sẽ sử dụng được cho tất cả các bề mặt, song để đạt hiệu quả tốt nhất thì với mỗi bề mặt nên sử dụng một loại keo dán gạch chuyên dụng riêng.

Đặc tính

Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt
Keo dán gạch đá có thể sử dụng được cho các bề mặt

– Độ bền và cường độ bám dính cao hơn nhiều so với các dòng vật liệu thường khác. Đặc biệt, keo dán gạch cao cấp có khả năng dán gạch chồng gạch và ứng dụng trên các bề mặt khó bám dính khác.

– Chịu được độ đè nén và rung động cao.

– Bền thời tiết, sử dụng cho cả tường và sàn nội – ngoại thất

Với khả năng chịu được tác động của các yếu tố môi trường và độ bền vững theo thời gian, Keo dán gạch đá là bước ngoặc lớn trong ngành xây dựng, vượt qua hồ dầu truyền thống trong thi công lát nền, tường nhà. Bên cạnh đó, keo dán gạch có độ đặc chắc cao, nên hạn chế tối đa tình trạng rạn nứt, co dãn, không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Thích ứng linh hoạt với nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, keo dán gạch ghi điểm ở khả năng chịu nhiệt cao. Keo dán gạch có độ trượt nhỏ, giúp cho việc thi công trên các bề mặt thẳng đứng hết sức dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của người thợ. Tính thẫm mỹ của nền và tường gạch nằm ở chỗ chúng sẽ luôn bằng phẳng và chắc chắn. Chính đặc điểm dễ thi công.

Vì vậy, nền nhà, tường nhà của bạn sẽ mãi đẹp và bằng phẳng như ban đầu. Bạn cũng không phải tốn chi phí, thời gian và công sức sửa chữa, bảo dưỡng nhà như khi sử dùng hồ dầu, xi măng lót gạch truyền thống. Còn mong muốn gì hơn khi có được một ngôi nhà bền vững và giữ được vẻ đẹp theo thời gian. Keo dán gạch đá là một trong những vật liệu giúp gia chủ thực hiện được mong muốn đó. Keo dán gạch chính là bạn đồng hành tốt cho ngôi nhà đẹp của bạn.