KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

Keo trét mạch chống thấm là giải pháp tạo ra đường ron sáng đẹp và không thấm nước. Đây được xem là tiêu chuẩn mà mọi công trình đều hướng đến. Thực tế thì những đường ron gạch sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị ẩm mốc hoặc đứt gãy. Vì vậy, keo trét mạch chống thấm, keo chà ron chít mạch gạch Crocodile khắc phục tất cả các nhược điểm trên và thay thế vữa, xi măng truyền thống.

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022
KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

Những tính năng ưu việt của keo trét mạch chống thấm Crocodile

1. Chống thấm

Hầu hết những vấn đề trên ron gạch đều do những sản phẩm keo ron dễ bị thấm nước gây ra. Khi bị thấm nước, những đường ron này có thể bị bong tróc, thậm chí là gây ra các mùi hôi khó chịu. Hiểu được nhược điểm đó, Crocodile mang đến sản phẩm keo trét mạch có tính năng chống thấm, chống nấm mốc tuyệt vời, khác hẳn các loại keo có gốc xi măng truyền thống.

Sản phẩm keo chà ron Crocodile với công nghệ tiên tiến, có chứa thành phần kháng nấm và được sản xuất từ chất liệu epoxy, vì vậy có thể chống lại sự phát triển của rêu mốc.

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

2. Chịu axit, chống ố vàng

Đối với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các hoá chất tẩy rửa, axit… như nhà tắm, nhà bếp, sử dụng keo trét mạch thông thường sẽ khiến đường ron bị ăn mòn chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn không phải lo vấn đề này nữa khi thành phần các sản phẩm keo chà ron Crocodile có khả năng kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường. Vì vậy tránh tình trạng rạn nứt đường ron khiến bụi bẩn bám vào và tích tụ gây ố vàng.

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

3. Thay thế cho vữa xi măng truyền thống

Được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng, keo trét mạch chống thấm luôn đảm bảo các tính năng ưu việt và là giải pháp thay thế cho cho hồ dầu và bột truyền thống (vữa xi măng)

Crocodile là thương hiệu chuyên về các sản phẩm keo chà ron thông dụng, bột chà ron cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao ở khả năng bám dính, độ rộng đường ron đa dạng (từ siêu nhỏ 0.2mm cho đến siêu lớn 20mm) và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, sở dĩ keo trét mạch có khả năng thay thế bột truyền thống bởi khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, từ đơn giản đến cao cấp như chịu được tải trọng nặng, sự rung động cao của các toà nhà lớn, khu thương mại…

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

Bột trét mạch ứng dụng ở những vật liệu nào?

1. Gạch ốp lát

Chà ron bề măt gạch và tường ốp lát là công đoạn quan trọng không thể thiếu giúp công trình gia tăng kết cấu, “tuổi thọ” cũng như tính thẩm mỹ. Trước đây các công trình thường sử dụng hồ dầu và xi măng trắng làm vật liệu chà ron, tuy nhiên hiện nay bột keo chà ron đã dần thay thế nhờ những tính năng ưu việt mà chúng mang lại. Keo trét mạch có thể ứng dụng cho tất cả các loại gạch với kết cấu và kích thước lớn nhỏ khác nhau như gạch ceramic, gạch porcelain…

2. Đá granite

Ngoài những loại gạch ốp lát, Crocodile còn có các sản phẩm keo trét mạch chống thấm chuyên sử dụng cho các loại đá ốp lát như đá granite, marble nhờ chất keo lỏng, có thể lấp đầy những đường ron siêu nhỏ chỉ từ 2-3mm

3. Thạch cao

Keo trét mạch có tính đa năng, bên cạnh làm keo chà ron, chít mạch cho các loại gạch/đá tự nhiên và nhân tạo thì chúng còn có thể ứng dụng trên bề mặt thạch cao. Với màu sắc và chất liệu tương đồng, keo trét mạch và thạch cao là sự kết hợp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng công trình.

KEO TRÉT MẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT 2022

Các loại keo trét mạch tốt nhất hiện nay

Keo trét mach/chít mạch Crocodile Silver

Keo trét mach/chít mạch Silver Crocodile Premium Plus

Keo trét mạch/ chít mạch Crocodile Turbo Plus

Keo chà ron Crocodile Turbo Plus

Keo trét mạch/chít mạch hồ bơi Crocodile Platinum

Keo trét mạch/ chít mạch Crocodile Epoxy Plus

Keo chà ron và dán gạch Crocodile Epoxy Plus

Keo Chà Ron iFix