HƯỚNG DẪN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI

HƯỚNG DẪN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI

Keo dán gạch nên được sử dụng ở khu vực bể bơi là tốt nhất. Vì khu vực bể bơi, hồ bơi là nơi thường xuyên chịu độ ẩm cao. Khi thi công bạn cần phải sử dụng loại keo dán gạch hồ bơi/bể bơi chuyên dụng.

Keo dán gạch hồ bơi Crocodile với khả năng siêu kết dính dưới nước, chịu sự mài mòn tốt. Sản phẩm chuyên sử dụng thi công gạch ốp lát hồ bơi.

KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CROCODILE
KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CROCODILE

Tại sao các công trình lớn nhỏ về hồ bơi/bể bơi lại tin dùng keo dán gạch hồ bơi đến vậy?

Keo dán gạch hồ bơi là loại keo cao cấp gốc xi măng thích hợp dùng cho nhiều loại gạch. Điển hình như: gạch ceramic, mosaic, đá ốp lát… Khi sử dụng keo dán gạch hồ bơi Crocodile chuyên dụng này. Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm đem đến. Những đặc điểm nổi trội như: Độ bám dính tốt không bị trơn trượt, chịu được sự ăn mòn axit. Thời gian chỉnh sửa cao, dễ dàng thi công. Không bị bong rộp, không chảy mạch.

Cách thi công keo dán gạch hồ bơi Crocodile đúng chuẩn

Chọn keo dán gạch hồ bơi chất lượng, việc thi công đúng cách sẽ tăng chất lượng công trình. Trước khi thi công bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như: bay cán vữa, bay răng cưa ốp lát, xô đựng vữa. Ngoài ra cần máy cắt gạch, máy khuấy vữa cầm tay, thước dây, thước đo, búa su đóng gạch,…Và đừng quên gạch ốp lát, keo dán gạch Crocodile chuyên dụng nữa nhé! Chuẩn bị đầy đủ sẽ giảm bớt thời gian thi công.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Đầu tiên cần kiểm tra bề mặt ốp lát gạch đã bằng phẳng chưa.  Nếu chưa thì cần cán lại bề mặt trước khi thi công cần phải được cán phẳng. Bạn không được để nhấp nhô hoặc có sỏi đá sẽ rất khó thi công.

Trộn keo dán gạch hồ bơi (theo hướng dẫn của nhà sản xuất), đánh keo và nước cho đều. Lưu ý cho nước vào trước rồi mới cho keo vào sau nếu cho keo vào trước khả năng keo dán sẽ bị vón cục rất khó đánh tan. Trộn keo trong vòng 5 phút, sau đó để hỗn hợp keo lắng lại khoảng 2 phút. Bước này giúp các thành phần trong keo phản ứng với nhau và phát huy tác dụng tối đa. Sau đó lại tiếp tục trộn lại khoảng 5 phút rồi thi công. Trộn keo dán gạch hồ bơi đạt chuẩn yêu cầu vữa keo không quá lỏng hoặc quá khô. Bạn đảm bảo độ dẻo và độ đồng nhất của keo.

KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CROCODILE
KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CROCODILE

Bước 2:  Lát keo dán gạch

Trải keo dày từ 2 -3mm lên bề mặt tường hoặc nền bơi cần ốp. Tạo phẳng lớp keo dán gạch hồ bơi bằng bay cán vữa, bay răng cưa ốp lát.

Bước 3: Dán gạch

Dán gạch lên tường, nền đã trét keo theo kích thước của từng viên gạch, các viên gạch không nên lệch nhau. Có thể dùng búa cao su gõ nhẹ lên gạch để cân chỉnh giữa các viên gạch. Đồng thời tạo sự tràn đều trong mạch keo. Đảm bảo cho keo với gạch được kết dính với nhau tốt nhất .

Bước 4: Chà ron cho mạch

Bỏ sạch keo thừa ra khỏi đường ron để thi công keo chà ron. Bạn có thể dùng keo chà ron Crocodile cho gạch lát nền hồ bơi.

Trát mạch chà ron bằng keo (pha theo tỷ lệ của nhà cung cấp) đánh đều để keo không bị vón cục. Giờ thì trát đều keo xuống mạch ron của gạch ngay thôi.

KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI CROCODILE

Bước 5: Vệ sinh gạch

Đến đây bạn không thể điều chỉnh vị trí viên gạch sau khi đã dán lên bề mặt nền, tường 15 phút. Chờ bề mặt keo khô từ 25 – 30 phút rồi dùng khăn lau hoặc tấm mút lau sạch keo thừa ra ngoài mạch. Sau khoảng 1 giờ lấy khăn lau lại lần nữa sao cho mạch không bị răng cưa và nổi bọt

Trên đây là 5 bước chi tiết thi công keo dán gạch Crocodile hồ bơi.  Sản phẩm được rất nhiều nhà chủ lựa chọn và tin dùng. Keo dán gạch Crocodile đã có mặt tại Minh Tâm.