DU LỊCH THÁI LAN KẾT HỢP THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT KEO CÁ SẤU CROCODILE THÁNG 03/2018

Posted on Tin tức 286 lượt xem

DU LỊCH THÁI LAN KẾT HỢP THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT KEO CÁ SẤU CROCODILE THÁNG 03/2018

Nhằm tạo điều kiện cho Quý khách hàng được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm dài làm việc, cũng như tạo điều kiện cho Quý Nhà Phân Phối được tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm Keo Cá Sấu của tập đoàn Jorakay, công ty vừa tổ chức Tour du lịch Thái Lan cho quý Nhà Phân Phối diễn ra trong 5 ngày bắt đầu từ ngày 06/03/2018 đến hết ngày 10/03/2018.

Keo Cá Sấu Crocodile nói riêng muốn gởi đến Quý khách hàng vì sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chuyến tham quan tại “Thiên đường du lịch Thái Lan”

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, các khách hàng là nhà phân phối của Keo Cá Sấu Crocodile tại Việt Nam đã bắt đầu cuộc hành trình giải trí – khám phá quốc gia du lịch hàng đầu Châu Á và cũng là nơi xuất xứ của thương hiệu nổi tiếng Keo Cá Sấu Crocodile.

Buổi chiều ngày 06/03, đoàn du lịch đã có mặt tại thành phố biển Pattaya xinh đẹp và “huyền bí”. Chặng đường dài không làm cho khách đoàn mệt mỏi, tinh thần yêu du lịch và khám phá điểm đến của mỗi thành viên đã góp phần mang lại sự vui tươi, náo nhiệt và đầy hứng khởi cho cả đoàn trong xuyên suốt chuyến tham quan.

Tại Pattaya, đoàn du lịch được tham quan lần lượt các điểm đến nổi tiếng, thú vị như: công viên hổ lớn nhất thế giới Sriracha Tiger Zoo Chonburi, Trân Bảo Phật Sơn Khao Chee Chan – Bức tượng Thích Ca Mâu Ni Phật ngồi tọa thiền được tạc bằng 999kg vàng trên vách núi cao nổi bật giữa thiên nhiên hùng vĩ … Thú vị hơn nữa, khách đoàn Keo Cá sấu Crocodile còn được dạo bộ tản mạn trong công viên Mini Siam trong buổi chiều tà đầy thơ mộng, ngắm nhìn phiên bản thu nhỏ của một số công trình đặc trưng nhất của Thái Lan và cả thế giới.

Nhưng có lẽ hoạt động vui nhất đã tạo nên những kỷ niệm khó quên tại Pataya chính là trò chơi “ Đua thuyền trên biển” được tập thể tổ chức trên hòn đảo San Hô – hòn đảo đẹp nhất tại Thái Lan.

Tạm rời xa Pattaya, khách đoàn tiếp tục đến với thủ đô Bangkok, điểm du lịch được ví như “ Thiên đường mua sắm”, “ Thiên đường ăn uống”, “thành phố của những điều bất ngờ” của Thái Lan…Tại đây, Quý khách hàng đã được thỏa sức “tiêu tiền” tại các trung tâm thương mại lớn và sầm uất nhất Châu Á.

Tham quan nhà máy sản xuất Keo Cá Sấu Crocodile – hoạt động ý nghĩa của chuyến đi

Đoàn khách bao gồm 46 người là đại diện cho 09 nhà phân phối sản phẩm tại khu vực phía Nam Việt Nam đã có dịp ghé thăm nhà máy sản xuất Keo Cá Sấu tại Saraburi, Thái Lan. Tại đây, khách mời được các chuyên gia kỹ thuật của Jorakay Việt Nam – Jorakay Thái giới thiệu về lịch sử hình thành thương hiệu, dây chuyền sản xuất, quy trình kiểm định và quản lý chất lượng của từng sản phẩm Keo Cá Sấu Crocodile.

sau phần giới thiệu thương hiệu, khách đoàn được trang bị các thiết bị bảo hộ và trực tiếp tham quan xưởng sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại kho bảo quản.

Chuyến tham quan nhà máy thực sự là một hoạt động giá trị, mang đến nhiều kiến thức hữu ích về các sản phẩm Keo Cá Sấu Crocodile, tạo điều kiện cho các nhà phân phối có thêm nền tảng kinh nghiệm về sản phẩm để tư vấn sử dụng cho khách hàng của mình tại Việt Nam.

Kết hợp hoạt động tham quan nhà máy, Kim Hoàn Vũ –  công ty đại diện cho thương hiệu tại Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương cho các Nhà Phân Phối, thay cho lời tri ân và mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên trong thời gian tới

Chuyến du lịch tham quan Thái Lan đã kết thúc thành công tốt đẹp và khép lại vào ngày 10/03. Hành trình 5 ngày 4 đêm không quá dài nhưng cũng đủ để kết nối Quý khách hàng với nhau, kêt nối Quý khách hàng với công ty và với cả thương hiệu Keo Cá Sấu Crocodile. Và trên hết, chúng ta đã tạo nên được những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như khoảng thời gian thư giản thoải mái nhất để chuẩn bị cho một năm mới làm việc đầy năng lượng và hiệu quả.