Tập đoàn Jorakay xử lý cơ sở sản xuất keo cá sấu giả

Tập đoàn Jorakay Thái Lan đẩy mạnh chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Tập đoàn Jorakay Thái Lan, thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối thương hiệu nổi tiếng là Crocodile (Cá Sấu) thượng hiệu số 1 Thái lan về Keo Cá sấu (Crocodile), thương hiệu số 01 Thái Lan về: Keo dán gạch cá sấu, keo chà ron cá sấu (keo chít mạch cá sấu), chống thấm.

Bên cạnh các sản phẩm trên, Keo cá sấu Thái Lan cũng đồng thời cải tiến và phát triển các Sản phẩm hoá chất dùng trong xây dựng: Sản phẩm chống thấm, sản phẩm sửa chữa kết cấu, sản phẩm cho tường/sàn, dung dịch phụ gia, sản phẩm trám khe và kết dính, xi măng màu. Đã chính thức ra mắt chiến dịch chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chiến dịch này nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tác hại của hàng giả, cũng như khuyến khích họ sử dụng các sản phẩm chính hãng của Jorakay để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình. Đồng thời, chiến dịch cũng nhằm đẩy mạnh xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh và phân phối hàng giả, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Jorakay, gây thiệt hại cho uy tín và lợi ích của công ty cũng như người tiêu dùng.

Theo ông Suppapong Phetsuit – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Jorakay Corporation: “Jorakay đã phục vụ thị trường Thái Lan trong khoảng 30 năm cũng như có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 10 năm qua mạng lưới nhà phân phối được ủy quyền hiện tại, với công nghệ đột phá và các sản phẩm, dịch vụ ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức do sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đây là một hiện tượng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu và danh tiếng của Jorakay, mà còn gây hại cho sức khỏe và tài sản của người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định triển khai chiến dịch chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam”.

Trong khuôn khổ chiến dịch, Jorakay sẽ thực hiện các hoạt động sau:

  • Tổ chức các buổi tập huấn cho các nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của Jorakay và các đại lý để nâng cao kiến thức về các sản phẩm chính hãng của Jorakay, cách nhận biết và phân biệt hàng giả, hàng nhái, cũng như cách xử lý khi phát hiện hàng giả.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra, thanh tra và xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh và phân phối hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Jorakay, theo quy định của pháp luật.
  • Tăng cường truyền thông và tuyên truyền cho người tiêu dùng về các sản phẩm chính hãng của Jorakay, các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng các sản phẩm này, cũng như cách nhận biết và báo cáo khi gặp hàng giả, hàng nhái. Jorakay cũng sẽ cung cấp các kênh liên hệ chính thức để người tiêu dùng có thể gửi phản hồi, khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ.
  • Triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và bảo hành cho người tiêu dùng khi mua và sử dụng các sản phẩm chính hãng của Jorakay.

Jorakay mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác, đại lý và người tiêu dùng trong chiến dịch chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Jorakay cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *