KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM TỐT NHẤT

KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM TỐT NHẤT

Ngày nay, keo chít mạch là một vật liệu không còn xa lạ với giới thầu thợ xây dựng. Nhờ sở hữu các tính năng vượt trội, keo dán mạch gạch chống thấm dần thay thế cho xi măng trắng truyền thống và được áp dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại. Thế nhưng không phải loại keo chào ron nào trên thị trường cũng có tính năng chống thấm, chống rêu mốc… hiệu quả.  

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách nhận diện sản phẩm keo trét mạch chống thấm và review các loại keo nổi tiếng trên thị trường hiện nay. 

KEO DÁN MẠCH GẠCH CHỐNG THẤM TỐT NHẤT

Tính năng nào keo chà ron chống thấm cần có?

Các đường ron nhỏ… bị tróc, nứt gãy, thấm nước xuống cấu trúc bên dưới nền gạch gây bong tróc gạch… chỉ sau một thời gian sử dụng là một hiện tượng khá phổ biến. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải sử dụng keo chít mạch thay thế cho xi măng trắng. Dưới đây là một số tính năng mà keo trét mạch bắt buộc phải có để phòng ngừa các hiện tượng trên.

  • Chống thấm tốt

Keo chít mạch là sản phẩm được dùng để trét lên các khe hở nằm giữa các viên gạch trên nền hoặc tường nhà. Thành phần chính của keo chà ron bao gồm nhựa hóa học gốc epoxy. Nhờ đó, chúng có khả năng kháng nước gần như tuyệt đối.

  • Chịu axit, chống ăn mòn

Những khu vực ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa như nhà tắm, nhà vệ sinh, hồ bơi…; nếu sử dụng xi măng trắng để chà ron thì chỉ sau một thời gian ngắn, đường ron sẽ bị hóa chất tẩy rửa bào mòn.

Từ đó, làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng. Khắc phục các nhược điểm của xi măng trắng, keo trét mạch với các thành phần chuyên dụng có khả năng kháng lại sự ăn mòn của các chất tẩy rửa thông thường, giúp cho sàn nhà luôn bền bỉ với thời gian.

  • Chống ố vàng

Keo chà ron với khả năng chống nước, hạn chế tình trạng đường ron gạch bị các vết bẩn bám dính. Bề mặt đường ron dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, keo chít mạch còn có khả năng bảo vệ sàn nhà trước những tác động xấu từ môi trường, khi kết hợp với khả năng chống thấm nước sẽ ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc sinh sản, giúp đường ron không bị ố vàng và luôn trắng sạch như mới.

Keo chà ron chống thấm ứng dụng cho những vật liệu nào?

  • Đá Garnite

Ngày nay, đá granite được ứng dụng nhiều trong các hạng mục thi công như ốp lát phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Với kích thước lớn và kết cấu đặc chắc, đá garnite cần có chất trám kết dinh đặc biệt. Keo trét mạch và chà ron là lựa chọn phù hợp mang lại những lợi ích ưu việt như chống thấm, giữ cho đường ron gạch luôn bền đẹp…

  • Thạch cao

Ngoài việc là chất trám, chà ron cho các loại đá, keo trét mạch còn có thể ứng dụng trong các công trình thi công trần thạch cao giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Review các loại keo chà ron chống thấm thông dụng nhất hiện nay

Keo chà ron chống thấm cá sấu – Keo chà ron Silver Crocodile Premium Plus

Keo chà ron cá sấu – Keo chà ron Crocodile Turbo Plus

Keo chà ron cá sấu chống thấm – Keo chà ron hồ bơi Crocodile Platinum

Keo chà ron cá sấu chống thấm – Keo chít mạch Crocodile Epoxy Plus

Top 3 Keo chà ron tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *