Vật liệu chống thấm – không thể thiếu trong công trình xây dựng hoàn hảo

Vật liệu chống thấm – không thể thiếu trong công trình xây dựng hoàn hảo

Trước tác động của thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, để có được một công trình đẹp, kiên cố là vô cùng khó khăn. Chính vì thế chống thấm là một trong những khâu không thể thiếu để đảm bảo tính chắc chắn, bền vững, đẹp mắt. Đây là lý do vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield ngày càng được nhiều người quan tâm.

Vật liệu chống thấm
Vật liệu chống thấm

Khi xây dựng ngôi nhà nếu bỏ qua vật liệu chống thấm thì sau một thời gian sử dụng do tác động của môi trường ngôi nhà sẽ bị thấm nước từ ngoài vào, làm cho ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. Lúc này bạn sẽ cần một khoản chi phí không nhỏ cho việc chống thấm lại ngôi nhà nếu như không muốn nó tiếp tục xuống cấp trầm trọng.

Nếu công trình xây dựng của bạn được thi công vật liệu chống thấm, thì khi trời mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho nước mưa ngấm vào tường và bảo vệ kết cấu bên trong của công trình, nhờ đó công trình của bạn sẽ luôn kiên cố và chắc chắc.

Ngoài ra, sự tác động thường xuyên của hơi ẩm lên các kết cấu, dầm sàn theo thời gian sẽ tạo thành những mảng nấm mốc gây hại cho sức khỏe và hơn thế nữa sau một thời gian ngắn nó sẽ gây phá hoại kết cấu. Nấm mốc thường phát triển rất nhanh và nó không bỏ qua bất cứ loại vật liệu nào. Vì vậy sử dụng vật liệu chống thấm sẽ loại bỏ được những mối nguy hại ấy.

Giải pháp chống thấm dột hiệu quả cho từng hạng mục

Xử lý thấm thì cũng nhiều phương pháp, nhưng sử dụng phương pháp nào, vật liệu chống thấm nào phù hợp thì lại là yếu tố quyết định đúng sai. Sau đây vlxdthailan sẽ giới thiệu đến khách hàng một số giải pháp chống thấm cụ thể cho từng hạng mục.

Đối với chống thấm sàn: Trường hợp sàn lát gạch thì phải tháo bỏ trước khi tiến hành đục lớp xi măng tô tại điểm thấm, theo hình chữ V. Để có được độ kết dính tối đa của vật liệu chống thấm với nền thi công nên lót trước một lớp hồ dầu. Sau đó cho vật liệu chống thấm đã được nhào trộn kỹ lên trên lớp hồ dầu còn ướt. Đối với vật liệu chống thấm khô nhanh, sau khi hoàn thiện nên phủ lên bề mặt một tấm nhựa khoảng 24 – 48 giờ.

Chống thấm tường: Có thể tiến hành đục ngay vết nứt hình chữ V hoặc hình mang cá, độ sâu chừng 2 cm, dùng cọ hoặc chổi quét một lớp mỏng vật liệu chống thấm lên bề mặt để bịt kín các lỗ rỗng. Sau khoảng thời gian 6 – 8 giờ quét lớp thứ hai, làm tương tự lớp 1. Sau cùng dùng bay trát vật liệu chống thấm đầy lên điểm cần chống thấm.

Chống thấm cho khu vực thường xuyên ẩm ướt như phòng tắm, nơi giặt giũ, sàn vệ sinh…: Thông thường đối với hạng mục này người ta sử dụng sản phẩm vật liệu vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield. Trước khi thi công, chuẩn bị bề mặt bê tông sạch, các góc cạnh nên được che chắn bảo vệ.

Vật Liệu Chống Thấm Crocodile Flex Shield
Vật Liệu Chống Thấm Crocodile Flex Shield

Vì sao quý khách hàng nên chọn sản phẩm vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield

 • Có thể sử dụng ngoài trời, chống tia UV & sự thay đổi của thời tiết
 • Chống thấm & bảo vệ sân thượng, ban công, nhà tắm, hồ bơi, vườn trên mái hay những công trình chứa nước khác
 • Độ đàn hồi cao, tối ưu hóa các bề mặt đàn hồi (vết nứt bề mặt không quá 0.75mm)

 • Dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước
 • Chống thấm và bảo vệ công trình, kể cả các công trình chứa nước. Có thể để trống không cần lớp phủ.
 • Có thể phủ lớp lớp chống thấm lên bề mặt gạch cũ bị thấm trước khi lát gạch mới.
 • Không độc hại.
 • Trọng lượng tịnh: 1 kg, 4kg & 20 kg

 Ứng dụng vật liệu chống thấm Crocodile Flex Shield

 • Có tác dụng chống thấm và bảo vệ các công trình chứa nước như: bể chứa nước sinh hoạt, hồ chứa, các đường ống dẫn nước và hồ bơi.
 • Gia cố nền gạch và chống thấm cho nhà tắm, nhà bếp và  những nơi ẩm ướt ở khách sạn, bệnh viện, văn phòng và nhà ở, có thể dùng cho ngoại thất.
 • Dùng để chống thấm cho sân thượng hoặc ban công bên dưới lớp phủ.
 • Chống thấm, bảo vệ nội và ngoại thất cho cả công trình mới và cũ, chống thấm do mưa và ẩm ướt.
 • Chống thấm cho các công trình ngầm như tầng hầm, tường chắn, móng, hầm,…Chống thấm cho cả thuận và nghịch với khả năng chịu áp lực nước lên đến >1.5 bar (150 KPa).
Chống Thấm Crocodile Flex Shield.
Chống Thấm Crocodile Flex Shield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *