TÍNH ĐỊNH MỨC SỐ LƯỢNG KEO DÁN GẠCH CẦN SỬ DỤNG KHI ỐP LÁT

TÍNH ĐỊNH MỨC SỐ LƯỢNG KEO DÁN GẠCH CẦN SỬ DỤNG KHI ỐP LÁT

Bất cứ nguyên vật liệu nào khi dùng cũng cần có định mức rõ ràng. Việc tính toán, dự trù nguyên liệu là một điều cực kì cần thiết để tránh những sai sót và lãng phí có thể xảy ra. Trong khâu ốp lát gạch cũng vậy, bạn cần phải có sự tiên liệu sao cho mức sử dụng vật liệu là cần thiết và không có sai số quá lớn. Vậy định mức sử dụng keo dán gạch là bao nhiêu? Làm thế nào để định mức keo dán gạch chuẩn nhất?

Các yếu tố cần xác định khi tính định mức số lượng keo dán gạch

Định mức số lượng keo dán gạch là công đoạn xác định tổng lượng keo cần dùng trong quá trình thi công nhà cửa. Khi xác định được lượng keo cần dùng sẽ đảm bảo được chất lượng công trình và tránh tình trạng lãng phí keo. Do đó, trước khi tính định mức số lượng keo dán gạch, bạn cần nắm rõ các yếu tố sau:

  • Tổng diện tích công trình, xác định số lượng gạch cần dùng. Khâu này sẽ ảnh hưởng nhiều đến định mức keo dán gạch. Nếu bỏ qua thì bạn sẽ gặp phải tình trạng thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu. Tốt nhất bạn nên mua dư 1 – 2 thùng gạch để phòng trường hợp gạch vỡ trong khi vận chuyển hoặc khoa cắt.

  • Crocodile có 6 sản phẩm keo dán gạch. Mỗi loại keo dán gạch sẽ có những tính năng khác nhau, đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất cho từng loại gạch và từng khu vực: nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp… Vì vậy, trước khi tính định mức số lượng keo dán gạch, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với loại gạch và khu vực mà mình sử dụng.

ĐỊNH MỨC SỐ LƯỢNG KEO DÁN GẠCH
ĐỊNH MỨC SỐ LƯỢNG KEO DÁN GẠCH CẦN SỬ DỤNG

Xem thêm: Tại sao các loại keo dán gạch lại được ưa chuộng hơn hồ dầu, vữa xi măng?

Cách tính định mức số lượng keo dán gạch

Để tính định mức số lượng keo dán gạch bạn có thể tham khảo cách tính định mức trong bảng dưới đây:

Tuy nhiên trong thực tế có thể thay đổi, bạn nên dựa theo công trình thực của mình để tính toán lượng keo một cách chính xác nhất hoặc sử dụng cách tính định mức số lượng keo dán gạch với phần mềm chuyên dụng của Crocodile

Tính định mức số lượng keo dán gạch với Crocodile vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần vào bảng tính định mức tại đây và điền những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ định mức số lượng keo dán gạch cho bạn:

Phần mềm tính Định mức keo dán gạch của Crocodile
Phần mềm tính Định mức số lượng keo dán gạch của Crocodile

Khi đã định mức số lượng keo dán gạch cần sử dụng thì bạn cần quan tâm đến chất lượng sử dụng. Chất lượng keo sẽ quyết định đến toàn bộ chất lượng công trình. Do đó, bạn nên chọn mua keo dán gạch ở nơi uy tín, đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *